ด้านคุณภาพ, ความปลอดภัยด้านอาหาร, ด้านการผลิต
   GMP - Good Manufacturing Practice
   HACCP -Hazard Analysis and Critical Control Point
   BRC-British Retail Consortium (Global Standard For Food Safety)
   FSMA Preventive Controls Preparedness (Module 13)
   IFS - International Featured Standard
   ISO 9001:2015-Quality Management System : QMS
   HALAL
   Kosher
   SGF - Sure Global Fair
   AEO - Authorized Economic Operator
   Marks & Spencer
   IPM by Sysco
ด้านสุขภาพ, ความปลอดภัย, แรงงาน, สังคม
   CSR-DIW Continuous Award
   CSR-DIW Network Member 2012
ด้านสภาพแวดล้อม
   ISO 14001:2015-Environmental Management System : EMS
ด้านการเกษตร
   GAP-Good Agricultural Practice (Thai GAP)

 

เว็บไซต์นี้มีการติดตั้ง“คุกกี้”ไว้ในระบบของท่าน เพื่อให้ได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานเว็บไซต์และช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนา หรือปรับปรุงแก้ไขเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น
อ่าน ประกาศว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล